อาหารและเครื่องดื่ม, Foods&Bakery
thai redipes
รวมสูตรอาหารภาษาอังกฤษ
ผู้สนับสนุน
สูตรอาหารจานเด็ด
สูตรอาหาร
 สูตรการทำอาหารไทย อาหารไทย
 สูตรการทำอาหารจีน อาหารจีน
 สูตรการทำอาหารญี่ปุ่น อาหารญี่ปุ่น
 สูตรการทำอาหารเกาหลี อาหารเกาหลี
 สูตรการทำอาหารเวียตนาม อาหารเวียตนาม
 สูตรการทำอาหารยุโรป อาหารยุโรป
 สูตรการทำอาหารนานาชาติ อาหารนานาชาติ
 สูตรการทำอาหารจานเดียว อาหารจานเดียว
 สูตรการทำอาหารสำหรับเด็ก อาหารสำหรับเด็ก
 สูตรการทำอาหารเจ อาหารเจ
สูตรทำขนม
 สูตรการทำเบเกอรี่ เบเกอรี่
 สูตรการทำไอศครีม ไอศครีม
 สูตรการทำขนมไทยๆ ขนมไทยๆ
 สูตรการทำขนมนานาชาติ ขนมนานาชาติ
สูตรทำเครื่องดื่ม
 สูตรการทำเครื่องดื่มสมุนไพร เครื่องดื่มสมุนไพร
 สูตรการทำเครื่องดื่มน้ำผลไม้ เครื่องดื่มน้ำผลไม้
 สูตรการทำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์
สมุนไพร
 สูตรการทำสมุนไพรไทย สมุนไพรไทย
สูตรอาหาร (English)
 สูตรการทำThai Recipes. Thai Recipes.
 สูตรการทำJapanese recipes. Japanese recipes.
 สูตรการทำRecipe Korea Recipe Korea
 สูตรการทำVietnamese recipes. Vietnamese recipes.
 สูตรการทำChinese food recipes. Chinese food recipes.
 สูตรการทำItalian recipes. Italian recipes.
เว็บไซต์สำเร็จรูป

หาดบางแสน…ชายทะเลที่ใกล้กรุงเทพ

หาดบางแสน…ชายทะเลที่ใกล้กรุงเทพ

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบเที่ยวทะเล แต่ไม่ค่อยมีเวลาว่างมากนัก ทริปหมูหิน.คอมขอแนะนำชายหาดที่เที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับได้ ยิ่งนักท่องเที่ยวที่มีเวลาน้อยและต้องการจะพาครอบครัว เพื่อนๆหรือคนรู้ใจ ไปพักผ่อนเพียงวันเดียว ต้องที่นี้เลยค่ะ...หาดบางแสน ชายทะเลที่ใกล้กรุงเทพมากที่สุด อยู่ที่จังหวัดชลบุรีนี่เองค่ะ ใช้เวลาเดินทางราวประมาณ 1 ชั่วโมงก็จะได้พบกับหาดบางแสนและบรรยากาศที่แสนร่มรื่น
     
               หาดบางแสน นับได้ว่าเป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยวมา ช้านาน อยู่ห่างจากตัวเมืองชลบุรีประมาณ 13 กิโลเมตร มี บริเวณหาดทรายยาวประมาณ 2.5 กิโลเมตร กว้าง 50-200 เมตร ที่หาดบางแสนมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ทั้งสถานที่พัก, บังกะโล, ห้องอาบน้ำจืด, ร้านอาหารทะเล , จักรยานสำหรับเช่า และเครื่องเล่นทางน้ำ หาดบางแสนในปัจจุบันได้รับการปรับปรุงให้มีความเหมาะสมทั้งด้านทัศนียภาพริม หาด, การจัดระเบียบหาด, การรักษาความสะอาด และการควบคุมราคาสินค้าให้ได้มาตรฐาน เพื่อสร้างบรรยากาศการท่องเที่ยวให้เป็นที่นิยมอย่างไม่เสื่อมคลายค่ะ

หาดบางแสนถือว่า เป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของประเทศไทย เป็นหาดที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก หากเป็นช่วงวันหยุดนี้ชายหาดบางแสนนี้ยิ่งเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวค่ะ ทั้งชาวไทยชาวต่างชาติ มาชายหาดทั้งทีหมูหิน.คอมก็ต้องหากิจกรรมสนุกๆทำกันหน่อย มาดูกันดีกว่าว่าที่หาดบางแสนนี้มีกิจกรรมอะไรให้ชาวหมูหิน.คอมทำบ้าง ที่หาดบางแสนก็มีเครื่องเล่นมากมายให้เลือก อย่างเช่น บานาน่าโบ๊ต ที่ หาดบางแสนราคาอยู่ที่รอบละ 300 บาท เล่นได้ 6 ท่านสามารถเล่นได้รอบหาดเลย แต่ถ้าหากใครที่กลัวการตกน้ำ หมูหินขอนำเสนอเครื่องเล่นชิ้นใหม่โซฟาเรือร่อน เครื่องเล่นชนิดนี้ไม่เหมือนบานาน่าโบ๊ตค่ะเพราะนั่งยังไงก็ไม่ล้ม โซฟาเรือร่อนราคาอยู่ที่คนละ 100 บ. นั่งได้ทีละไม่เกิน 5 คนค่ะ เล่นได้รอบหาดเหมือนกันและก็ไม่ต้องกลัวจมน้ำไปนะคะที่นี่เค้ามีชูชีพไว้ สำหรับป้องกันอันตราย เหมือนสาวหมูหินที่ลองเล่นมาแล้ว   ส่วนเจ็ตสกีราคาอยู่ที่ครึ่งชั่วโมง 1,200บาท เล่นได้ 2 คน และสำหรับเด็กๆ ก็มีห่วงยางไว้ให้บริการค่ะ มีหลายราคา ตั้งแต่ 20,30,40,50 บาท ราคาก็เรียงลำดับตามขนาดเลยค่ะ

ถ้าเบื่อจากการเล่นน้ำ เล่นเครื่องเล่น ก็ต้องมานั่งชิวๆริมหาด ถึงแม้นักท่องเที่ยวจะเยอะแต่เก้าอี้นั่งหาดบางแสนนี้ก็มีเพียงพอสำหรับนัก ท่องเที่ยว สำหรับราคาเก้าอี้เช่าก็มีหลายราคาค่ะ อย่างเก้าอี้เช่า 6 ที่นั่ง ราคาอยู่ที่ 180บาท  สำหรับ 4 ที่นั่งราคาอยู่ที่ 120 บาท แต่ที่หาดบางแสนนี้เค้าไม่มีการแยกเก้าอี้ให้นะคะ ต้องเช่ายกเซท และสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้นั่นก็คืออาหาร อาหารที่หาดบางแสนมีมากมายให้เลือกซื้อกันตามชายหาดเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นของทะเลปิ้ง ย่าง ผลไม้สดๆใหม่ๆมีตลอดแนวหาดชายเลยทีเดียว  พลาดไม่ได้เลยกุ้งเผา ปลาหมึกเผา ข้าวผัดทะเล หอยแครงลวก หอยแครงเผา ปูม้านึ่ง น้ำมะพร้าว แต่อาหารที่หาดบางแสนมีให้เลือกเยอะจริงๆค่ะแทบจะเลือกไม่ถูกเลยว่าจะทาน อะไร ราคาก็ไม่แพงมากค่ะ แถมไม่พออาหารทะเลทั้งสดทั้งใหม่  สำหรับยามเย็นที่หาดบางแสนก็จะเห็นพระอาทิตย์ตกที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งของ ประเทศไทยเลยทีเดียวค่ะ

สำหรับคนที่อยากจะมาเที่ยวที่หาดบางแสน การเดินทางก็ไม่ยากเลยค่ะ หากเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว ใช้ เส้นทางถนนบางนา – ตราด (สายภาคตะวันออกของประเทศไทย) จากกรุงเทพเข้าเขตอำเภอเมือง จังหวัด ชลบุรี มุ่งตรงเข้าสู่ถนนสุขุมวิท (ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3) ห่างตัวเมืองชลบุรีประมาณ 13 กิโลเมตร ถึงสามแยกบางแสนเลี้ยวขวาเข้าถนนหมายเลข 3137 (ถนนลงหาดบางแสน)

               ส่วนการเดินทางด้วยรถโดยสารประจำทาง จะมีทั้ง รถ โดยสารประจำทางสายกรุงเทพ-สัตหีบ, กรุงเทพ–ศรีราชา, กรุงเทพ–พัทยา, กรุงเทพ (สายเก่า)-ระยอง ลงที่ตลาดหนองมน ต่อรถสองแถวเล็กสีแดงซึ่งบริการรับ-ส่งผู้ โดยสารตลอดทั้งวัน และยังมีรถตู้โดยสารประจำทาง วิ่งระหว่างมหาวิทยาลัยบูรพา–หมอชิต– อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ–ฟิวเจอร์พาร์ค (รังสิต)  

           สำหรับสภาพการจราจรในเขตเทศบาลเมืองแสนสุข ในช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ จะ มีปริมาณรถหนาแน่น ทุกคนจะออกจากบ้านมาพักผ่อนกัน และมีนักเที่ยวเดินทางมาซื้อสินค้าที่ตลาดหนองมน และมาพักผ่อนที่ชายหาดบางแสน, แหลมแท่น. เขาสามมุข, สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล ฯลฯ เป็นจำนวน มาก ส่วนในวันปกติปริมาณรถจะเบาบาง การจราจรคล่องตัว รถจะแน่นที่สุดก็แถวชาวหาดนี่แหละค่ะแต่ถึงรถจะติดก็ไม่ เป็นอุปสรรคสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากจะมาพักผ่อนกันเลยค่ะ

              หาดบางแสน มีผู้คนนิยมเดินทางไปท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก จึงทำให้ครั้งหนึ่งที่นี่ดูทรุดโทรมไป ทำให้หลายคนคิดว่าหาดบางแสนเป็นชายทะเลที่แสนสกปรก แต่ปัจจุบันหาดบางแสนกลับมาน่าเที่ยวอีกครั้ง ด้วยการจัดระบบและปรับปรุงภูมิทัศน์ชายหาดได้อย่างดีเยี่ยมของเทศบาลแสนสุข เรียกว่าทั้งสะอาด ทั้งมีระเบียบ แถมน่าเที่ยวสุดๆ เลยก็ว่าได้ ถ้าเพื่อนๆยังอยากเที่ยวทะเลที่สวย น้ำใส พวกเราก็ควรช่วยกันรักษาความสะอาดกันด้วยนะคะ ทริปนี้หมูหิน.คอม พามาเที่ยวหาดบางแสน หาดที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยมาเป็นเวลาช้านาน เอาเป็นว่าทริป หน้าเพื่อนๆชาวหมูหิน.คอม อย่าลืมติดตามชมกันนะคะว่าชาวหมูหินจะพาเพื่อนๆไปเที่ยวชายหาดไหนกันอีกนะคะ
แผนที่

 

ที่มาจาก : moohin.com

ลิงค์เนื้อหาที่ใกล้เคียงและเกี่ยวข้อง [Tags List]

วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัย ประเทศไทย พัทยา
กรุงเทพ ท่องเที่ยว แผนที่ รถตู้
รถยนต์ จักรยาน    
บทความน่ารู้
โฆษณา
โฆษณาฟรี
โฆษณา
ที่พักแก่งกระจาน
โฆษณา
DVDราคาถูกทีสุด
โฆษณา
พัดลมกันระเบิด
โฆษณา
บรรจุภัณฑ์
โฆษณา
อยากมีเว็บคลิก
โฆษณา
Place your Ads!
โฆษณา
Place your Ads!
โฆษณา
Place your Ads!
โฆษณา
Place your Ads!
รวมของฟรี
 รวมข่าวด่วน ข่าวเด่น เหตุการณ์ปัจจุบัน และ ข่าวแปลกๆ ข่าวเด่นประจำวัน
 • เกิดปรากฏการณ์อาทิตย์ 3 ดวง
 • ตะลึง!พบร่างขุนนางจีน300ปีไม่เน่า
 • ภาพความเสียหายจากคราบน้ำมัน ที่เกาะเสม็ด
 • รวมเรื่องแปลกก่อนหวยออก!
 • แข่งขันเปตองงานศพ
 • ภาพถ่ายติดวิญญาณสาวผูกคอตาย
 • ปรากฎการณ์ลูกบอลน้ำแข็ง
 • อุกกาบาตตกในรัสเซีย
 • แก้บนด้วยวิทยุ!?
 • ดาวน์โหลดฟรี
  เกมส์ออนไลน์
  เกมส์ซุ่มยิงการป้องกันเมือง
  เกมส์ซุ่มยิงการป้องกันเมือง
  ซุ่มยิงทหารที่จะมาโจมตีเมืองของเราและแต่ละด่านเราาจะสามารถเก้บเงินซื้อปืนที่แรงกว่าได้เรื่อยๆลองเ่ล่นกันดูนะครับ
  เกมส์จักรยาน3D
  เกมส์จักรยาน3D
  ปั่นจักรยานเก็บดาวในแต่ละเส้นทางจะมีสิ่งกีดขวางเยอะแยะมากมายหลบมันให้ได้นะครับลองกันดูนะ
  เกมส์สงครามชิงดินแดน
  เกมส์สงครามชิงดินแดน
  จัดทัพทหารและสามารถเปลี่ยนการบุกหรือทั้งรับได้อย่างเป็นอิสระลองเป็นส่วนหนึ่งของสงครามครั้งนี้กันดูนะครับ
  เกมส์กังฟูตามล่าหาสมบัติ
  เกมส์กังฟูตามล่าหาสมบัติ
  เป็นการตามล่าหาสมบัติที่กังฟูต้องการและจะเป้นยังไงลองไปตามหาด้วยกันนะครับ
  เกมส์ffrog
  เกมส์ffrog
  กบต้องเก็บและไปช่วยเ้จ้าหญิงที่รออยู่ในประสาทให้ได้แต่ในด่านที่จะต้องฝ่าไปนั้นจะต้องอาศัยในการคล่องตัว
  บทความอาหาร & เครื่องดื่ม
  ปลาดอร์ลี่ ชื่อนี้มีที่มา ปลาดอร์ลี่ ชื่อนี้มีที่มา
  เมื่อเอ่ยถึงปลาดอร์ลี่ หลายคนอาจจะนึกถึงเมนูอร่อยมากมาย ที่ตนเองได้เคยรับประทานจากร้านอาหารต่างๆ หรืออาจจะเคยซื้อมาปรุงอาหารทานเองที่บ้าน และยอมจ่ายในราคาแพงด้วยความเข้าใจว่า
  เครื่องดื่มสมุนไพร น้ำปั่นสับปะรดกับใบโหระพา เครื่องดื่มสมุนไพร น้ำปั่นสับปะรดกับใบโหระพา
  สำหรับเรื่องอาหารการกิน ถ้าเทียบประเทศไทยกับประเทศอื่นๆ นับว่าคนไทยโชคดี เพราะอาหารไทยไม่ใช่แค่ช่วยบรรเทาความหิวตามความต้องการของร่างกาย แต่
  29 สุดยอดอาหาร คงความอ่อนเยาว์ 29 สุดยอดอาหาร คงความอ่อนเยาว์
  คงไม่มีผู้หญิงคนไหนปรารถนาที่จะมีตีนกาอยู่บนใบหน้าเป็นแน่ แต่เพราะตัวเลขที่เพิ่มมากขึ้นทำให้เรื่องของริ้วรอยเป็นเรื่องที่ห้ามกันไม่ได้!! อยากให้ริ้วรอยลดเลือนลงไป แถมมีกระดูกที่แข็งแรง และมีพลังมากกว่านี้บ้างมั้ยล่ะ ลองเติมสุดยอดอาหารเหล่านี้ลงในเมนูของคุณดูสิ... สดใสดูอ่อนกว่าวัย Stay looking young
  กินอย่างไรไม่กระทบระบบย่อยอาหาร กินอย่างไรไม่กระทบระบบย่อยอาหาร
  สงสัยไหมว่าทำไมบางคนถึงท้องอืด ท้องเฟ้อบ่อย ทำไมบางคนถึงปวดท้องบ่อย หรือชอบมีปัญหาเกี่ยวกับระบบย่อยอาหารบ่อยๆ แต่ทำไมบางคนจึงไม่เป็น?
  อาหารช่วยลด คอเลสเตอรอล อาหารช่วยลด คอเลสเตอรอล
  อาหารช่วยลด คอเลสเตอรอล รู้มั้ยว่าโรคอะไรที่คร่าชีวิตคนมากที่สุดในโลก คำตอบคือ โรคหัวใจและหลอดเลือด
  นมวัว กับ นมถั่วเหลือง นมวัว กับ นมถั่วเหลือง
  "ที่เค้าว่านมถั่วเหลืองดีอย่างโน้นอย่างนี้ แถมราคาก็ถูกกว่านมวัว แล้วอย่าง นี้เราจะหันมาดื่มนมถั่วเหลืองแทนนมวัวซะเลยจะดีไหม ?"
  ดูบทความทั้งหมด >> 
  บทความน่ารู้ทั่วไป
  เปิดราคาคอนโดฯมือสองตามแนว BTS 11 สถานี เปิดราคาคอนโดฯมือสองตามแนว BTS 11 สถานี
  TerraBKK Research ได้ทำการสำรวจคอนโดมิเนียมมือสองที่อยู่ใกล้สถานี BTS ในรัศมีไม่เกิน 300 เมตร เพื่อวิเคราะห์ราคาของคอนโดมิเนียมมือสอง
  เอเชียนเกมส์ครั้งที่ 17 - อินช็อนเกมส์ ประเทศเกาหลี เอเชียนเกมส์ครั้งที่ 17 - อินช็อนเกมส์ ประเทศเกาหลี
  เอเชียนเกมส์ 2014 เป็นการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 17 จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 19 กันยายน – 4 ตุลาคม พ.ศ. 2557 ที่เมืองอินช็อน ประเทศเกาหลีใต้
  บอลแพ้ แต่กองเชียร์เมืองทองไม่ยอมแพ้!! บอลแพ้ แต่กองเชียร์เมืองทองไม่ยอมแพ้!!
  2 ทีมยักษ์ใหญ่ของไทยพรีเมียร์ลีกระหว่าง ทีม เมืองทอง ยูไนเต็ด เจ้าบ้าน พบกับทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นการพบกันระหว่างทีมอันดับ 3 และทีมอันดับ 1 ของตาราง
  รายได้เท่าเดิม อยากซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่แพงกว่า ต้องทำอย่างไร? รายได้เท่าเดิม อยากซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่แพงกว่า ต้องทำอย่างไร?
  ภายใต้สมมติฐานความคาดหวังว่า กิจการจะประสบความสำเร็จรุ่งเรืองร่ำรวย จึงตัดสินใจซื้อเป็นทรัพย์สินของตนเอง แต่หากเงินทุนที่เก็บไว้มีจำนวนไม่พียงพอ การยื่นเรื่องขอสินเชื่อจึงมีความสำคัญ
  อัพเดต! ราคาคอนโดมิเนียม ย่าน MRT พระราม 9 อัพเดต! ราคาคอนโดมิเนียม ย่าน MRT พระราม 9
  โครงการตั้งอยู่ในรัศมีไม่เกิน 500 เมตร โครงการ Ideo Mobi Rama 9 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าประมาณ 150 เมตร ราคาปรับตัวสูงขึ้น 15% จากราคาเปิดตัว
  รู้จักประกันภัยเกี่ยวกับบ้าน รู้จักประกันภัยเกี่ยวกับบ้าน
  "เจ้าของบ้านหลังใหม่ในปัจจุบันที่มีบ้านโดยผ่านขั้นตอนการขอสินเชื่อ ต่างโอดครวญกันมาหลายเสียง เกี่ยวกับข้อเสนอขายกรมธรรม์ที่พ่วงมาเป็นเงื่อนไขในการอนุมัติสินเชื่อจากธนาคาร
  ดูบทความทั้งหมด >> 
 • ประกาศซื้อขาย ฟรี
 • โปรโมทธุรกิจ ฟรี
 • โปรโมทเว็บไซต์ ฟรี
 • ร้านค้าออนไลน์ ฟรี
 • เว็บบอร์ด ฟรี
 • เว็บไซต์ส่วนตัว ฟรี
 • แจกเว็บโฆษณา ฟรี
 • ระบบ Poll ฟรี
 • Shopping Mall
 • เกมส์ออนไลน์
 • การ์ดอวยพร ฟรี
 • ฟังเพลงออนไลน์
 • คลิปวีดีโอ
 • รายงานผลฟุตบอล
 • ข่าวประจำวัน
 • หาเพื่อน หาแฟน
 • บทความน่ารู้
 • E-Learnning
 • รวมข่าวแปลก
 • รายงานการจราจร
 • รายงานอากาศ
 • เว็บไซต์สำเร็จรูป
 • สูตรอาหารจานเด็ด
 • ข้อมูลการท่องเที่ยว
 • หุ้น-เศรษฐกิจ
 • จัดอันดับเว็บไซต์
 • สอนเขียนเว็บไซต์
 • Free Wall Paper
 • รวมลิงค์ที่น่าสนใจ
 • TBC's Channel
 • สถานีวิทยุออนไลน์
 • ดูทีวีออนไลน์
 • ดาวน์โหลด ฟรี
 • คอร์สอบรมสัมนา
 • เช่ารถตู้
 • โฆษณา ฟรี

 • สูตรอาหารในเว็บไซต์นี้ไม่สงวนลิขสิทธิ์ สามารถนำไปใช้งานเพื่อส่วนรวมได้ตามอัธยาศัย
  © รวบรวมโดย ThaiBizCenter.com


   User Online 280